สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในประเทศไทย

เกาะสมุย

เกาะสมุย

ภูเก็ต

ภูเก็ต

พัทยา

พัทยา

เชียงใหม่

เชียงใหม่

กระบี่

กระบี่

หัวหิน

หัวหิน

จองที่พักราคาถูก และ ข้อมูล สวนดอก เกท เกสเฮ้าส์ เชียงใหม่

หาที่พักราคาถูก และ สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยที่นิยม เช่น สวนดอก เกท เกสเฮ้าส์ เชียงใหม่

สวนดอก เกท เกสเฮ้าส์ เชียงใหม่
สวนดอก เกท เกสเฮ้าส์ เชียงใหม่

แวะพักที่ A-One Motel เพื่อตรวจสอบความมหัศจรรย์ของจ.กรุงเทพฯ เกาะสีชิงชังริมหาดรีสอร์ทตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งที่บรรเจิดของจังหวัดชลบุรีทำให้ทุกอย่างอยู่ในใจกลางเมืองของจังหวัดกระบี่ มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะห้องหนังสือพื้นที่ดูดบุหรี่ครัวส่วนกลาง Foreste Resort ตั้งอยู่ในบริเวณการท่องเที่ยวชั้นยอดของ City Center ให้การมาเยี่ยมที่บรรเทาและก็เลิศ สวนดอก เกท เกสเฮ้าส์ เชียงใหม่ Chern Hostel ตั้งอยู่ในย่านการท่องเที่ยวชั้นหนึ่งของ China Town ให้การมาเยือนที่แสนบรรเทาแล้วก็ยอดเยี่ยม Rim Chiang Mai Hotel ตั้งอยู่ในบริเวณ Old City ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ความสะดวกสบายแล้วก็ความสบายสบายทำให้เกสต์เฮาส์สกุลชัยเพลสเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับในการพักของคุณในจังหวัดเชียงใหม่ บรรยากาศที่อบอุ่นรวมทั้งการบริการที่ดีเป็นสิ่งที่คุณคาดหมายได้ในช่วงพักที่เดอะชายะรีสอร์ทแอนด์สปา

Red Hibiscus Guesthouse ให้บริการที่น่าไว้ใจและพนักงานมืออาชีพที่รองรับความต้องการของคุณ หยุดพักจากวันที่ช้านานและก็ใช้อ่างน้ำร้อน โฮมสเตย์มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกได้แก่เรือตกปลาอาบแดดสนามเด็กเล่นสวนหย่อม แวะพักที่อพาร์ทเมนท์ Family Town เพื่อสัมผัสกับสิ่งมหัศจรรย์ของจังหวัดกรุงเทพมหานคร บรรยากาศที่อบอุ่นและการบริการที่ดีเยี่ยมที่สุดเป็นสิ่งที่คุณคาดหวังได้ในช่วงพักที่ Cacha Hotel สวนดอก เกท เกสเฮ้าส์ เชียงใหม่ Happy House Adventureland ตั้งอยู่ในดอยสะเก็ดเป็นจุดเริ่มที่เหมาะสำหรับการเที่ยวดูเมืองจังหวัดเชียงใหม่ Monn Phu Phrai ตั้งอยู่ในพื้นที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของดอยสะเก็ดซึ่งเป็นสถานที่เที่ยวที่ยอดเยี่ยมและเลิศ เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกดังเช่นที่จอดรถร้านอาหารพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่พร้อมให้ท่านได้เพลิดเพลินเจริญใจ

Bluehouse Boutique ตั้งอยู่ในเมืองที่เป็นจุดเริ่มที่สมบูรณ์แบบสำหรับเพื่อการเที่ยวดูเมืองจันท์ พนักงานที่พร้อมให้บริการจะต้อนรับและก็เสนอแนะท่านที่รีสอร์ทคลีนเวฟ Baankaewta เป็นลู่ทางที่นิยมในหมู่ผู้เดินทางในจังหวัดเชียงใหม่ไม่ว่าจะเป็นการตรวจหรือเพียงแต่เดินผ่าน พิชญูรีสอร์ท 2 ตั้งอยู่ในพื้นที่ดอนเมืองที่เป็นที่ชื่นชอบ Impact Donmuang Bangkok Guesthouse เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดในการท่องเที่ยวในกรุงเทพฯหรือเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ สวนดอก เกท เกสเฮ้าส์ เชียงใหม่ อินเทอร์เน็ตไร้สายแอร์โต๊ะมินิบาร์พัดลมสามารถเจอได้ในบ้านพักบางห้อง Lancaster Bangkok เป็นหนทางที่ดีเลิศสำหรับเพื่อการเที่ยวดูจ.กรุงเทพฯหรือแค่เพียงบรรเทาและแจ่มใส สำหรับบริการที่เชื่อถือได้รวมทั้งบุคลากรมืออาชีพ Vacio Suite เหมาะกับทุกความจำเป็นของคุณ


  • โรงแรม บ้านภูน้ำ เลย เบอร์โทร 807586276
  • โรงแรม มัชเฌมันตา บูธีค โฮเต็ล อุดรธานี เบอร์โทร 042-245222
  • คาซ่า บราซิล โฮมสเตย์ แอนด์ แกลเลอรี่ ภูเก็ต